Không được ra sân, sao Liverpool ngủ gật trên ghế dự bị

Thủ môn trẻ Caoimhin Kelleher của Liverpool ngủ gật trên băng ghế dự bị ở trận gặp Everton tối qua và đã được ống kính máy quay ghi lại.

 Sao Liverpool ngủ gật trên băng ghế dự bị

Không ra sân phút nào trong trận gặp Everton, thủ môn trẻ Caoimhin Kelleher của Liverpool vẫn để lại “dấu ấn”. Theo dõi trận đấu trên băng ghế dự bị, thủ thành 21 tuổi đã ngủ gật.

Ống kính máy quay ghi lại cảnh Caoimhin Kelleher ngủ gật ngay sau lưng HLV Jurgen Klopp ở phút 79 của trận đấu. Với việc Alisson chấn thương, Caoimhin Kelleher được đăng kí làm thủ môn dự bị của Liverpool cho Adrian bắt chính.

Không được ra sân, sao Liverpool ngủ gật trên ghế dự bị hình ảnh
Thủ môn Caoimhin Kelleher ngủ gật trên băng ghế dự bị của Liverpool ở trận gặp Everton.

Thủ môn người Cộng hòa Ireland gia nhập Liverpool từ năm 2015 khi 17 tuổi. Anh được đôn lên đội một từ mùa giải 2018/10. Với sự cố ở trận gặp Everton tối qua, chắc chắn Caoimhin Kelleher  sẽ ít nhiều mất điểm với HLV Jurgen Klopp.

Trận đấu giữa Everton vs Liverpool khép lại với tỉ số hòa 2-2. Liverpool hai lần vươn lên dẫn trước với các bàn thắng của Mane và Salah. Song, các bàn thắng của Michael Kean và Calvert Lewin giúp Everton giữ lại 1 điểm trên sân nhà.

 

One Reply to “Không được ra sân, sao Liverpool ngủ gật trên ghế dự bị”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *